GMT +7
Indonesian Odds

Tuấn Hải:'Lối chơi của thầy Kim phù hợp với chúng tôi hơn ông Troussier'

Tuấn Hải chia sẻ sau hành trình cùng ĐT Việt Nam: Bàn thắng ngẫu hứng, HLV Kim Sang Sik thoải mái và pha lập công cảm xúc.

Tuấn Hải cảm thấy hài lòng với cách huấn luyện của ông Troussier.

Trên hành trình trở về sau trận đấu cuối cùng tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã có những chia sẻ thú vị với truyền thông về các bàn thắng, chiến thuật của HLV Kim Sang Sik và hành trình cùng ĐT Việt Nam.

Bàn thắng ngẫu hứng vào lưới Iraq:

"Bàn thắng vào lưới Iraq là một tình huống ngẫu hứng và táo bạo của cá nhân em. Khi ấy, em không nghĩ nhiều mà chỉ tập trung xử lý bóng một cách nhanh nhất. May mắn là cú sút đó đã thành bàn thắng."

Tuấn Hải cảm thấy hài lòng với cách huấn luyện của ông Troussier.
Tuấn Hải cảm thấy hài lòng với cách huấn luyện của ông Troussier.

Chia sẻ về chiến thuật của HLV Kim Sang Sik:

"Lối chơi của HLV Kim Sang Sik khá hiện đại và tương đồng với lối chơi ở CLB Hà Nội. Lối chơi của thầy Kim phù hợp với chúng em hơn ông Troussier.Do đó, em cảm thấy quen thuộc và dễ dàng thích nghi với chiến thuật mới. HLV Kim là người rất thoải mái trong sinh hoạt và luôn đề cao tính tự giác của các cầu thủ. Ông ấy thường xuyên nhắc nhở chúng em phải tập trung hết sức trong giờ tập luyện và có thể dành thời gian cho bản thân sau giờ tập. HLV Kim và các trợ lý cũng thường xuyên gọi tên các cầu thủ để giúp chúng em làm quen với nhau hơn."

Pha lập công cảm xúc vào lưới Philippines:

"Bàn thắng vào lưới Philippines là tình huống sở trường của em. Khi thấy các đồng đội chuẩn bị dứt điểm, em thường có xu hướng xâm nhập vòng cấm địa để ghi bàn."

Trở lại V-League cùng CLB Hà Nội:

Ông kim đang mang đến một không khí tốt ở ĐTVN
Ông kim đang mang đến một không khí tốt ở ĐTVN

"Sau khi kết thúc đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, em sẽ hội quân cùng CLB Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với CAHN vào ngày 16/6 tới đây."

Tuấn Hải đã có những chia sẻ cởi mở và thú vị về hành trình cùng ĐT Việt Nam trong thời gian qua. Với phong độ ấn tượng và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, Tuấn Hải hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trụ cột quan trọng của ĐT Việt Nam trong tương lai.

Theo dõi bongdaso12 để cập nhật những phần quà có giá trị từ Bongda Info.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfo247.com cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ:

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2