GMT +7
Indonesian Odds

Vận đen đến đau lòng của Fillip Nguyễn với ĐT Việt Nam

Filip Nguyễn: Vận đen đeo bám hay hệ thống bất ổn?

Liệu thủ thành Việt kiều có đang bị vận đen đeo bám hay chính hệ thống của ĐT Việt Nam đang khiến anh gặp khó khăn?

Kể từ khi khoác áo ĐTQG Việt Nam, Filip Nguyễn vẫn chưa thể nếm trải niềm vui chiến thắng. Thống kê cho thấy, trong 6 lần bắt chính, anh đã phải nhận 6 thất bại, thủng lưới 15 bàn - một con số thực sự đáng thất vọng. Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là "vận đen" của Filip Nguyễn hay có những nguyên nhân khác?

Vận đen đến đau lòng của Fillip Nguyễn với ĐT Việt Nam

Nhìn nhận một cách khách quan, Filip Nguyễn đã thể hiện bản lĩnh và chuyên môn ấn tượng trong mỗi lần ra sân. Anh hiếm khi mắc sai lầm và luôn là điểm sáng trong khung gỗ ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là anh lại góp mặt vào đội tuyển ở giai đoạn mà toàn đội gặp nhiều vấn đề về chuyên môn và cả ngoài chuyên môn.

Dưới thời HLV Troussier, ĐT Việt Nam vận hành theo một hệ thống chiến thuật thiếu hiệu quả, bên cạnh đó là cách dùng người không hợp lý khiến đội bóng liên tục nhận thất bại. Trong 5 trận đấu Filip Nguyễn bắt chính dưới thời chiến lược gia người Pháp, ĐT Việt Nam liên tục mắc sai lầm và không thể hiện được khả năng của mình.

Trận đấu còn lại Filip Nguyễn bắt chính là cuộc đối đầu với Iraq - đội bóng mạnh hơn hẳn về cả thể chất lẫn kỹ năng. Do đó, thất bại trước Iraq là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Có thể nói, Filip Nguyễn chưa thực sự may mắn mỗi lần góp mặt ở ĐT Việt Nam. Áp lực thi đấu cho đội tuyển quốc gia cùng với hệ thống chiến thuật bất ổn đã khiến anh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là lý do để Filip Nguyễn nản lòng.

HLV Kim Sang Sik với những ý tưởng mới mẻ và chiến thuật hợp lý hơn đã mang đến hy vọng mới cho ĐT Việt Nam. Filip Nguyễn cần nỗ lực hơn nữa, lấy lại phong độ tốt nhất để ghi điểm với HLV và cạnh tranh cho vị trí bắt chính.

Vận đen đến đau lòng của Fillip Nguyễn với ĐT Việt Nam

Với tài năng và bản lĩnh của mình, Filip Nguyễn hoàn toàn có thể tỏa sáng và góp phần vào thành công của ĐT Việt Nam trong tương lai.

Filip Nguyễn là một thủ môn tài năng và giàu tiềm năng. Tuy nhiên, anh đang gặp nhiều khó khăn do hệ thống chiến thuật bất ổn của ĐT Việt Nam. Hy vọng rằng với sự thay đổi của HLV Kim Sang Sik, Filip Nguyễn sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh và góp phần vào thành công của đội tuyển.

Xem ngay bongdaso888 để cập nhật những phần thưởng mới mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfo247.com cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ:

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2